Hotline: 0908 122 145 Email: ngocthinh.hongphuc@gmail.com EnglishEnglish Việt NamTiếng việt
Search
hongphucadv.vn

QUẢNG CÁO HỒNG PHÚC

Được thành lập theo GCNĐKKD số 4102056649 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/12/2007.

      Được thành lập từ tiền thân là Cơ sở sản xuất thi công quảng cáo Ngọc Thịnh năm 1992, đến năm 2007 được nâng cấp thành Công Ty TNHH DV-SX-TM- Quảng cáo Hồng Phúc và đặt trụ sở tại số 89/10E đường Hòa Bình, ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

 

      Năm 2008, Công ty đã xây dựng nhà xưởng sản xuất tại số 89/10L đường Hòa Bình, ấp Xuân Thới Đông 3, huyện Hóc Môn để rút ngắn thời gian vận chuyển thi công. Với quy mô và máy móc hiện đại đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, Công ty hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.

      Qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Hồng Phúc đã liên tục mở rộng và phát triển, tạo được sự hợp tác tốt với các đối tác cung ứng vật tư nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu vật tư trong quá trình thi công. Bên cạnh đó Công ty cũng không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý tốt chế độ bảo hành bảo trì để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo, cùng một đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm và nhà xưởng - máy móc hiện đại có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng.

       Qua thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu mạnh và bền vững trong các lĩnh vực :

            Thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu

            Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo

            Thi công biển hiệu trong nhà và ngoài trời

            Thi công mặt dựng Aluminium, Pano

            Thi công biển LED, Trivision, biển quang báo

            Chữ nổi các loại

            Hệ thống đèn Neonsign

            Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

 

         Với phương châm “Sự phát triển của khách hàng là thành công của Hồng Phúc”, chúng tôi hy vọng sẽ là cánh tay nối dài của khách hàng trên con đường hướng tới sự thành đạt.

 

         Bằng tiềm lực về cơ sở vật chất và con người, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

        Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

        Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Giới thiệu -

Giới thiệu - Quảng cáo Hồng Phúc

Giới thiệu - Quảng cáo Hồng Phúc

Giới thiệu - Quảng cáo Hồng Phúc

Giới thiệu - Quảng cáo Hồng Phúc
Giới thiệu - Quảng cáo Hồng Phúc
lên đầu trang